icon icon icon

[giaban]INSTAGRAM[/giaban]
[tintuc]
Instagram không chỉ là nơi để chia sẻ những khoảnh khắc đẹp thông qua hình ảnh và video thú vị. Giờ đây, nó đã trở thành 1 trong những kênh bán hàng khá phổ biến của giới trẻ.
Ngày nay, khi Facebook ngày càng thể hiện rõ bản chất giống như một “cỗ máy làm tiền” với sức cạnh tranh khắc nghiệt thì Instagram là một lựa chọn khá thông minh.


Bán hàng trên Instagram cực đơn giản
Bạn không phải lập fanpage, bạn không phải chạy quảng cáo, bạn không phải viết bài giới thiệu, việc duy nhất bạn phải làm và làm cho tốt là chụp ảnh. Mất một hai phút đăng ký tài khoản, thêm vài phút chụp ảnh sản phẩm sau đó đưa qua bộ lọc có sẵn của Instagram, tải ảnh lên, ghi vài chữ đề tên, giá, cách mua, thích thì gắn vài “hashtag hot” là xong.

Combo Khởi Nghiệp Bán hàng INSTAGRAM
Phù hợp cho những bạn mới kinh doanh và Giúp tăng follow nhanh chóng và có tương tác trên mỗi bài post để insta ưu tiên hiển thị bài post hơn trên tường của khách hàng.

Combo Tăng Đơn Hàng INSTAGRAM
Dành cho những shop muốn phát triển nhanh, vừa tăng follow vừa có công cụ hỗ trợ giúp shop tiếp cận khách hàng tiềm năng mới mỗi ngày đây là mấu chốt để có đơn hàng
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO MARKETING ONLINE ISTAR MEDIA


✪ Điện Thoại : 0564.998888
✪ Zalo : 070 7474 300
✪ Instagram : TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP
✪ Fanpage : TRUNG TÂM ISTAR MEDIA
[/tintuc]

CẢM NHẬN TỪ KHÁCH HÀNG