icon icon icon

[giaban]FACEBOOK[/giaban]
[tintuc]
1. Lý do bạn nên mua page facebook có sẵn lượt like?
Fanpage facebook ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối khách hàng với cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh online facebook. Và mua fanpage facebook chất lượng sẽ mang đến cho bạn rất nhiều hiệu quả, đó là:


- Mua fanpage facebook là bạn sẽ có sẵn 1 lượng khách hàng mục tiêu. Việc của bạn chỉ cần phát triển nội dung, chăm sóc khách hàng thật tốt, những đơn hàng tự nhiên sẽ đến với bạn, mà không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí quảng cáo.
- Khi kết hợp thêm 1 số mini game facebook sẽ rất hiệu quả để kéo tương tác cho các bài đăng trên fanpage.
-  Việc bạn lập một trang page sau đó phát triển nó sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức và cả chất xám để phát triển nó. Mà trong kinh doanh ai đi trước, ai nắm cơ hội trước người đó sẽ chiếm lĩnh thị trường tốt hơn. Bởi vậy giải pháp mua fanpage facebook sẽ mang đến hiệu quả tối ưu.
- Một fanpage mới thành lập, có lèo tèo vài lượt like, các status đăng lên không một ai tương tác, sẽ rất khó chiếm được thiện cảm của khách hàng. Mua trang facebook giúp xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp, cửa hàng của bạn trở lên uy tín hơn.
- Mua fanpage có fan sẵn sẽ có thể đẩy tương tác, độ trust cho những người nổi tiếng, các hotface muốn quảng bá hình ảnh cá nhân đến nhiều người hâm mộ.
- Mua page facebook sẽ tạo điều kiện để chạy quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn.
Còn rất nhiều lợi ích khác từ các fanpage có sẵn lượt like, uy tín, tùy vào mục đích của bạn.
Dịch vụ mua bán fanpage facebook uy tín chất lượng
Với hơn 5 năm phục vụ khách hàng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ facebook, tất cả các dịch vụ luôn cam kết là giá tốt nhất, uy tín nhất mà bạn khó có thể tìm thấy tại những địa chỉ khác. Về chất lượng dịch vụ bạn có thể hoàn toàn yên tâm tuyệt đối.
Hiện đơn vị đang cung cấp nhiều dịch vụ facebook như bán page facebook, quảng cáo tăng like, tăng sub, tăng tương tác ... nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.
Với dịch vụ mua bán fanpage, bạn sẽ nhận được fanpage với:
+ 100% các fanpage Facebook đều đang hoạt động bình thường, là các page trong sạch, không vi phạm bất kỳ 1 chính sách nào của Facebook.
+ 100% lượt like đều là từ người Việt Nam, đang hoạt động bình thường có độ tương tác cao giúp bán hàng hiệu quả, thu hút traffic về website và quảng bá thương hiệu.
+ Thuatnguyencorp luôn luôn có sẵn nguồn fanpage, bán fanpage giá rẻ từ 5k like cho đến hàng trăm ngàn like. Khách hàng có thể tuỳ chọn fanpage theo ngân sách, mục đích sử dụng của mình.
+ Hỗ trợ đổi tên fanpage miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.
+ Bảo hành cho fanpage đến 1 tháng, nếu có vấn đề gì xảy ra sẽ 1 đổi 1 cho khách hàng.
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO MARKETING ONLINE ISTAR MEDIA


✪ Điện Thoại : 0564.998888
✪ Zalo : 070 7474 300
✪ Instagram : TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP
✪ Fanpage : TRUNG TÂM ISTAR MEDIA
[/tintuc]

CẢM NHẬN TỪ KHÁCH HÀNG