icon icon icon

[giaban]TIKTOK[/giaban]
[tintuc]
Tik Tok đa số là dành cho giới trẻ độ tuổi từ 14- 25 tuổi nên những sản phẩm dành cho giới trẻ sẽ rất thu giới trẻ.
+ Những sản phẩm dễ kinh doanh : các mặt hàng về thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện, đồ handmade, đồ ăn …
+ Bán các mặt hàng theo trend : ở trên Tik Tok có hiệu ứng Viral bắt trước theo trend , nên có thế tận dụng
+ Ngoài ra có thể dùng Tik Tok để quảng bá thương hiệu : Du lịch, cộng đồng, các trung tâm đào tạo , dạy học online


TikTok sẽ có đôi nét giống Instagram, bạn có thể tạo tạo 1 tài khoản TikTok dễ dàng : Đăng kí từ SDT, đăng kí đồng bộ từ Facebook, Gmail, Instagram.
Cũng như các kênh mạng xã hội khác, không thể vào cái là bán hàng ngay được, bạn cần nuôi dưỡng tài khoản Tik Tok và tạo dựng thương hiệu cá nhân một thời gian mới có thể bán hàng. Vậy cần xây dựng thương hiệu như thế nào?

Bạn có thể xây dựng tên Tik Tok bằng tên Thương hiệu của mình và nhớ liên kết thêm với Facebook, Instagram và thêm các dòng mô tả kèm Link Facebook và SDT zalo

Có 2 cách để xây dựng thương hiệu cá nhân
+ Có thể thuê mẫu (mấy bạn xinh đẹp là được ) làm thương hiệu cho mình rồi bán hàng cho mình ( Giống như thuê mẫu livestream ), hoặc tự mình xây dựng thương hiệu
+ Tiếp là  tạo ra các video hot sáng tạo để tăng “view” cho tài khoản bán hàng.

+ Làm video theo trend tự tạo các video sáng tạo: Bằng cách xem tìm kiếm các video nào đang hot, mình chước theo ( Mẹo vào mục phân bố #hashtag để xem )
+ Nếu bạn không có nhiều thời gian , không có ý tượng sáng tạo hãy tìm các video khác tải về rồi đăng lên lại cho Tiktok của mình.

Mẹo: Nếu bạn đang dùng Tiktok ở Việt Nam thì không nên lấy video ở Việt Nam , vì lấy update lại sẽ không có độ reach vì vậy hãy vào Tiktok ở các nước Trung Quốc hoặc Nhật Bản để lấy các video, và lưu ý nên chọn các Video về du lịch, phong cảnh, cuộc sống hàng ngay, thú cưng,..sẽ rất dễ tìm thấy.

Nếu bạn muốn biết cách bán hàng online về sản phẩm chăm sóc cho thú cưng hãy xây dựng các 1 Tiktok liên quan đến thú cưng nhé .
Và có sự khác biệt Tik Tok Việt Nam và Tiktok nước ngoài. Ở Việt Nam Tiktok còn mang thiên hướng cá nhân, xem sẽ rất nhanh chán, các video hiển thị toàn là video làm không có sự đầu tư và thường làm theo 1 chủ đề , còn Tik Tok ở nước ngoài video đa dạng, nhiều chủ đề, và có sự đầu tư và thiên hướng giải trí rất cao.
Vậy ngay từ giờ bạn hãy đầu tư ngày 1 Tài khoản Tik Tok gồm các video lạ, hay khác biệt nhé!
.
Cung cấp dịch vụ Tăng Like, Follow, View Tik Tok cho shop bán hàng và xây dựng thương hiệu.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO MARKETING ONLINE ISTAR MEDIA


✪ Điện Thoại : 0564.998888
✪ Zalo : 070 7474 300
✪ Instagram : TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP
✪ Fanpage : TRUNG TÂM ISTAR MEDIA
[/tintuc]

CẢM NHẬN TỪ KHÁCH HÀNG