icon icon icon

[giaban]FACEBOOK[/giaban]
[tintuc]
Dịch vụ tăng mắt livestream là một công cụ giúp bạn gia tăng số người xem khi trực tiếp live video trên facebook và giúp bạn có nhiều người xem hơn. Tăng view khi livestream sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đặc biệt là những bạn có trang cá nhân hay fanpage bán hàng trên facebook. Vậy thì tại một thị trường kẻ bán người mua tấp nập hiện nay bạn nên chọn đối tác nào để sử dụng phần mềm này. Đến với chúng tôi – một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ, các bot và những công cụ trên facebook hoàn toàn uy tín và bạn sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi.


Tính năng đặc biệt khi sử dụng tăng mắt livestream
Đối với công cụ tăng views khi livestream facebook này thì chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một ứng dụng trên cả tuyệt vời với một sự uy tín được đảm bảo. Kinh doanh ở thời đại 4.0 như hiện nay quan trọng nhất là trách nhiệm và uy tín đối với khách hàng, chúng tôi sẽ vì bạn và chính bạn sẽ đem lại lợi nhuận cho chúng tôi để giúp các bạn phát triển một cách hiệu quả nhất.
TẠI SAO BẠN CẦN TĂNG MẮT LIVESTREAM?
Khi bạn đọc qua bài viết này thì chắc hẳn bạn đang muốn tìm hiểu và sau đó sử dụng phần mềm tăng mắt livestream đúng không nào. Lí do nào để bạn sử dụng công cụ gia tăng người xem và tương tác khi live video trên các trang cá nhân của mình. Một giả sử khi bạn có một mặt hàng giày dép cho nữ và muốn livestream để giới thiệu sản phẩm của mình đến khách hàng. Mỗi lần livestream của bạn chỉ thưa thớt vài người theo dõi thì khách hàng nhìn vào mặc định sản phẩm đó không uy tín dù bạn cam kết chất lượng hay gì đi chăng nữa. Khách hàng thường theo hiệu ứng đám đông, khi họ thấy video nhiều lượt xem và họ sẽ tò mò xem theo.

Đa số những người livestream trên facebook mục đích chính là tận dụng mạng xã hội này để buôn bán và đem về thật nhiều khách hàng cho mình. Vậy bạn cứ nghĩ đi mỗi lần livestream chả có ai xem thì làm sao gây ấn tượng đến với khách hàng chưa nói gì đến việc bán được hàng. Người tiêu dùng hiện nay đa số tâm lí mua theo số đông, thấy chỗ nào nhiều người thích, tương tác thì họ sẽ ghé vào tham quan và suy nghĩ có nên mua hay không. Bạn nghĩ làm mà xem một fanpage 1k tương tác khi livestream và một page 10k tương tác thì khách hàng sẽ chọn theo page nào để mua hàng.

CÁC ĐIỂM NỔI TRỘI KHI DÙNG MẮT LIVESTREAM
Các video livestream của bạn tăng độ thu hút với khách hàng.
Tạo tương tác khách hàng như like, share post livestream đó.
Tạo sự uy tín và tin tưởng khi người mua hàng nhìn vào.
Giúp bán hàng dễ dàng hơn và nhắm khách hàng mục tiêu.
Trên đó là nhưng ưu điểm cũng như lí do tại sao bạn lại dùng công cụ này cho hoạt động bán hàng của chính mình. Các bạn có tự đặt câu hỏi liệu phần mềm tăng mắt livestream dùng như thế nào, cách tương tác ra sao và nó có thật sự khó để sử dụng không. Hoàn toàn dễ dàng khi dùng ứng dụng này nhé, bạn không cần làm gì nhiều cả mà chỉ cần đưa link thông tin page hoặc trang cá nhân của bạn. Và hệ thống của DichVuFB.Online sẽ giúp bạn phần việc còn lại để đưa vào và khởi chạy tăng mắt livestream thôi.


MÔ TẢ VỀ CÔNG CỤ TĂNG MẮT LIVESTREAM
Tăng mắt livestream và views hoàn toàn tự động.
Không giới hạn số lần tăng mắt livestream trong ngày.
Bảo mật thông tin khách hàng.
Gói được sử dụng bằng hình thức mua theo tháng.
Không cần đăng nhập vào tài khoản facebook của khách hàng.
Uy tín và hiệu quả.
Chúng tôi không hỗ trợ dùng thử dịch vụ này nhưng cam kết sẽ check trước phần mềm tăng mắt livestream facebook cho các bạn mua. Và trong quá trình các bạn sử dụng sẽ được hệ thống hỗ trợ và bảo hành các gói dịch vụ mà bên dịch vụ chúng tôi cung cấp.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO MARKETING ONLINE ISTAR MEDIA


✪ Điện Thoại : 0564.998888
✪ Zalo : 070 7474 300
✪ Instagram : TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP
✪ Fanpage : TRUNG TÂM ISTAR MEDIA
[/tintuc]

CẢM NHẬN TỪ KHÁCH HÀNG