icon icon icon

[tintuc]
Cách đây mấy ngày tôi có nhận được 1 bưu phẩm từ shop riêng của 1 nhân viên cũ của tôi.
Bạn ấy làm việc với tôi từ khoảng thời gian năm 2013 đến năm 2017 trong hệ thống https://www.istarkpop.com
Sau đó bạn ấy ra trường và quyết định đã đến lúc thử sức với kinh doanh và khởi nghiệp 1 cách độc lập.
Gần đây tôi có dịp cần mua 1 trong những sản phẩm mà bạn ấy đang bán nên đã đặt hàng ủng hộ shop bạn ấy trên Shopee.
Và khi khui gói hàng ra, ngoài sản phẩm mình đã đặt, tôi nhận thêm 1 móc khóa strap và 1 mẫu giấy CẢM ƠN nhỏ nhắn được đặt cẩn thận trong gói hàng VÀ VIẾT BẰNG TAY.


Cảm giác đầu tiên của tôi là bất ngờ, sau đó là thích thú và cuối cùng là tự hào.
Trong 4 năm làm việc với nhau cuối cùng khi ra đi bạn ấy đã học được 1 trong những TUYỆT CHIÊU hay ho mà tôi luôn áp dụng cho shop của tôi và hơn 1 lần truyền đạt cho các nhân viên về ý nghĩa quan trọng của 1 lời cảm ơn và 1 món quà nhỏ tặng kèm cho khách hàng.

Thật ra những gì tôi đã áp dụng để TĂNG SỐ LẦN MUA HÀNG TRUNG BÌNH của khách, ngoài 2 thứ kể trên vẫn còn 3 điều quan trọng nữa.
1 là Thẻ tích điểm
2 là Thẻ đổi quà tặng hoặc giảm giá 5% cho lần mua kế tiếp
Và cuối cùng là tặng 1 combo đặt biệt nếu họ giới thiệu shop chúng tôi cho bạn bè họ, với điều kiện là bạn của họ phải mua đơn hàng với giá trị trên XYZ.
Tôi đã luôn áp dụng những điều tôi chia sẻ với bạn và trở thành 1 trong những Shop bán Phụ Kiện Kpop được nhiều fandom đặt hàng nhất. .
Chúc bạn sớm áp dụng thành công những điều tôi đã hướng dẫn, để mãi mãi có những khách hàng trung thành, như bạn nhân viên cũ của tôi :)
Trên tài khoản instagram của tôi, tôi sẽ chia sẻ với bạn những KỸ NĂNG VÀ KIẾN THỨC VỀ MARKETING BÁN HÀNG tôi tích lũy được trong gần 10 năm tôi khởi nghiệp kinh doanh online mà KHÔNG MỘT AI NGOÀI KIA CHIA SẺ VỚI BẠN.


TRUNG TÂM ĐÀO TẠO MARKETING ONLINE - ISTAR MEDIA

[/tintuc]

CẢM NHẬN TỪ KHÁCH HÀNG