icon icon icon

[tintuc]

Tại sao 90% shop trên Instagram không bán được hàng... và làm thế nào mà 10% còn lại có thể bán hàng trăm đơn mỗi tháng?

Cách phát triển shop vượt xa đối thủ cạnh tranh. Những chiến lược tiếp thị hiệu quả khiến shop luôn đông khách. Và hàng ngàn ý tưởng bán hàng hiệu quả khác. Một quyển sách gối đầu giường của mọi CEO, mọi giám đốc, mọi bạn trẻ khởi nghiệp kinh doanh.


Lần đầu tôi đọc quyển sách này năm tôi học đại học năm nhất. Và mỗi năm 1 lần, tôi lại đọc lại quyển sách 1 lần nữa để ôn lại những gì mình đã đọc được, để hiểu sâu hơn và áp dụng được nhiều hơn nữa.
Năm đó tôi 19 tuổi Tôi bán hàng trên facebook Tôi dựa vào những gì đã học được trong sách và thay đổi chiến lược marketing của shop phụ kiện của tôi. Tôi Không tốn đồng nào chạy quảng cáo Thu nhập của tôi sau khi trừ mọi chi phí và tiền lương nhân viên, tôi kiếm được hơn 20tr 1 tháng. . Lúc đó những tiến sĩ, thạc sĩ đang dạy tôi ở trường đại học, lương của họ chỉ bằng 1 nửa tiền tôi kiếm được với 4 tiếng online bán hàng mỗi ngày.
Nếu bạn không đọc hôm nay, thì đối thủ của bạn sẽ làm điều đó thay bạn, và dĩ nhiên họ sẽ có được những khách hàng lẽ ra đã là của bạn.


TRUNG TÂM ĐÀO TẠO MARKETING ONLINE - ISTAR MEDIA
[/tintuc]

CẢM NHẬN TỪ KHÁCH HÀNG