icon icon icon

[tintuc]
Năm nhất đại học 1 đêm tháng 12 buồn bã
Tôi đã khóc sau khi nhận được 5 triệu tiền chuyển khoản của ba tôi.


Tôi vô cùng hoài nghi bản thân, tôi sợ ba tôi sẽ thất vọng, tôi sợ làm mất tiền, tôi sợ bạn bè dị nghị tôi vì tôi làm con buôn.
Lúc đó tôi 18 tuổi 25 ngày 1 mình ở trọ trên SG để học đại học.


Không gia đình. Tôi chỉ có 5 triệu tiền học bổng Và tôi cần tận 10 triệu để mua 1 chiếc máy in để khởi nghiệp với cái shop bé tí của tôi trên facebook.
Nên tôi đã lấy hết cam đảm và xin ba thêm 5 triệu đồng nữa.
Thời gian dần qua, Gi ờ đây thu nhập từ công việc kinh doanh ngày 1 tăng.
Và tôi đã đạt được những mục tiêu trong mơ của bao người với loi nhuan mỗi tháng không dưới $3000. "Để bán được hàng, bạn sẽ phải gặp 1 số lần bị từ chối.
Bạn phải học cách vượt qua nỗi sợ này. Ví dụ sau 10 "CÁI LẮC ĐẦU" tôi mới bán được cho 1 người và kiếm được 100 đô tiền hoa hồng. Thì điều đó có nghĩa là mỗi "CÁI LẮC ĐẦU" đáng giá 10 đô." -
Trích #AdamKhoo - BÍ QUYẾT GÂY DỰNG CƠ NGHIỆP BẠC TỶ -

Các bạn trẻ. Chúng ta là những người đam mê kinh doanh.
Chỉ điều đó thôi đã khiến chúng ta khác biệt với số đông còn lại chỉ biết mê game và vòi tiền bố mẹ. Chúng ta bước đầu khởi nghiệp là đã 1 lần bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân.
Cái chúng ta cần là 1 tầm nhìn xa hơn cái thực tế hiện tại chúng ta đang có. Giờ chúng ta chỉ là 1 shop nhỏ bé với vài trăm thậm chí 20 30 follow. ( Bạn có xem qua clip "3 yếu tố công thức thành công" của tôi chưa? )
Nhưng tương lai chúng ta sẽ là những shop lớn với 80k 100k 200k followers. Lúc đó khách hàng sẽ tự tìm đến chúng ta. Vì trong quá khứ chúng ta đã kiên trì đến cùng, thì thành quả tương lai của chúng ta vô cùng lớn.
Hãy nhớ đến câu chuyện khởi nghiệp của chính tôi mà tôi đã chia sẻ với bạn. Hãy ghi nhớ cái cách mà shop tôi vượt qua bão bùng trên facebook mặc kệ các shop khác điêu đứng như thế nào, đơn shop tôi vẫn về thường xuyên và đều đặn.
Đó là vì tôi đã KIÊN TRÌ, KIÊN TRÌ VÀ KIÊN TRÌ. CÁC BẠN TRẺ CỐ LÊN ! .
Trên tài khoản instagram của tôi, tôi sẽ chia sẻ với bạn những KỸ NĂNG VÀ KIẾN THỨC VỀ MARKETING BÁN HÀNG tôi tích lũy được trong gần 10 năm tôi khởi nghiệp kinh doanh online mà KHÔNG MỘT AI NGOÀI KIA CHIA SẺ VỚI BẠN.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO MARKETING ONLINE - ISTAR MEDIA

[/tintuc]

CẢM NHẬN TỪ KHÁCH HÀNG