icon icon icon
Hệ thống hỗ trợ marketing online được xây dựng và phát triển lên theo mô hình làm việc hoàn toàn tự động .Dựa trên những khó khăn của người dùng facebook hiện nay,những tính năng hỗ trợ tự động được đưa vào áp dụng nhằm khắc phục những khó khăn cho người dùng được dễ dàng hơn và độ chính xác cao hơn so với những thời gian trước chưa được áp dụng và sử dụng tính năng thông minh.
Những ứng dụng hỗ trợ cho việc kinh doanh của người dùng facebook online hiện nay là không thể thiếu trong mỗi tài khoản facebook cá nhân.Thước đo hiệu quả cho những công cụ hỗ trợ tăng doanh thu và tăng khả năng lan truyền được hiệu quả cao và phủ rộng với địa lý mà người dùng mong muốn.
Hệ thống của chúng tôi chuyên cung cấp những tính năng và dịch vụ của facebook Shopee Instagram TIKTOK marketing hiện nay.Với những công cụ đo lường và tính năng hỗ trợ tự động,được vận hành từ các chuyên gia hàng đầu. Đã giúp cho người dùng MXH khắc phục được những vấn đề khó khăn nhất từ việc làm sao tiếp cận được đúng đối tượng của mình để có thể giới thiệu sản phẩm của mình được tốt và hiệu quả hơn.
Luôn triển khai những tính năng và dịch vụ thông minh để hỗ trợ người dùng như : cá nhân,công ty,doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh trên các kênh online được phát triển hơn. ISTARMEDIA đã đưa mô hình với tính năng tự động tiếp cận và giới thiệu sản phẩm của người dùng đến đúng đối tượng chính xác và hiệu quả cao hơn.


Với các tính năng hỗ trợ tự động được đưa vào sử dụng,chỉ sau 1 năm vận hành,thước đo hiệu quả được báo cáo với độ chính xác cao là 98% cho người dùng MXH trong năm 2015.Hệ thống và các chuyên gia luôn nghiên cứu và phát triển mọi tính năng và dịch vụ MXH được nâng cao hơn,độ chính xác và mang lại hiệu quả tốt hơn.Tính đến tháng 9 năm 2016 các tính năng tự động đã được cá nhân,shop,công ty,doanh nghiệp lựa chọn đã lên đến hơn 68500 người đăng kí sử dụng.
Tính năng hỗ trợ được đánh giá cao về độ hiệu quả mang lại đang được đứng vị trí top 1 và người dùng đăng kí hoạt động trên trang cá nhân và trang fanpage nhiều nhất như : ‘’ tăng like bài viết tự động , thả cảm xúc tự động cho bài viết , tăng người theo dõi trên trang cá nhân,tăng comment cho bài viết ,quảng cáo bài viết tăng đơn hàng,đăng kí fanpage bán hàng tự động,đánh giá 5 sao trên fanpage cũng như dịch vụ khôi phục tài khoản facebook bị khóa hoặc bị hack  ‘’.Hiện các tính năng nay đang được người dùng facebook lựa chọn và sử dụng trong lĩnh vực kinh doanh online nhiều nhất.
Việc ra mắt và vận hành các tính năng hỗ trợ kinh doanh và quảng bá trên MXHhiện,đã được nhiều ghi nhận thành công ,và giúp cho nhiều cá nhân ,công ty,doanh nghiệp phát triển mạnh trên thị trường. ISTARMEDIA vẫn không ngừng củng cố và phát triển các tính năng mới để đưa đến người dùng MXH hiện nay được tốt hơn.
Chúng tôi luôn cập nhật thông tin mới nhất và ghi nhận những sự góp ý chân thành của người dùng để hoàn thiện mọi thứ được tốt hơn và mang độ chính xác cao cho những tính năng tự động tại ISTARMEDIA.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO MARKETING ONLINE ISTAR MEDIA


✪ Điện Thoại : 0564.998888
✪ Zalo : 070 7474 300
✪ Instagram : TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP
✪ Fanpage : TRUNG TÂM ISTAR MEDIA

CẢM NHẬN TỪ KHÁCH HÀNG